UTI

Hi, I just wanna ask. I'm 11 weeks pregnant and has UTI. My OB said I need to have antibiotics since I've been experiencing menstrual cramps and spotting. Is it okay? I'm almost done with the antibiotics but I felt like my boobs doesn't swell that much anymore. It's been 3 days since I felt na nag swollen na naman boobs ko.

6 Replies

hi mkmsh nagstart d na magswell ang boobs ko mga 12 13 weeks okay lang yang kasi malapit ka na sa second trime mo.

Mas ok po kung sabaw ng buko inomin niyo po sa umaga pagkagising niyo at wala pang kain kesa sa gamot

Okay lang po yan. Mas mag swell pa po yan kapag malapit na kayo manganak

Okay po. Thaaanks. First time ko kasi. Hehe

Kelangan po tapusin yung antibiotic no matter what.

4y ago

Tapos repeat UA na naman

sa akin po "monurol" pinainom