meds for preggy

I'm 9 weeks pregnant and i'm not feeling well. gawa na din siguro ng ubo.bawal po ba mag take ng gamot like solmux? been using honey and calamansi for now.

5 Replies

better to ask your ob. ako Rin nung 9 months Yung tyan ko inubo at sinipon ko. tapos after ko siyang pinanganak. parang may bara sa ilong Niya. tapos ngayon mag 2 months na sya may pneumonia .

6y ago

aww.. first time mom to be kasi ako kaya wala p ko idea. alam ko lang bawal mag gamot ng mag gamot pag may konting sakit. get well soon to ur baby..

Always ask your ob for prescriptions lalo na kapag may nararamdaman po tayo, ok po yan na mag kalamansi ka muna and more water ka po

wag po mgself medicate.. mgtanong po sa ob.. ung honey calmnsi effctive po yan.. samhan nyo n po mrami tubig...

6y ago

noted po. thank you. :)

my gamot po na ipreprescribe c doc nyo better check wth ur OB pra safe kay baby...ingat :)

6y ago

noted po. thank you. :)

bawal po solmux