brown spot after i came to cr to do poop, it is a bad situation for me? i also drink duvadilan

im done drinking duvadilan for my baby

2 Replies

going 5months na mamshie kaka pacheckup ko lng this nov. 19 mababa dw matres ko then 5days ako naginom ng duvadilan kakatapos ko lng kahapon.. kanina kc nag cr ako eh sobrang hirap lumabas ng dumi ko kc matigas so ill try na umire nung naging ok naman na.. aft^r a minutes nagcr ako pra umihi.. my spot na konteng brown sa panty liner ko kaya natakot ako.. humiga muna ko then nagtaas ng unan sa balakang..

Ilang weeks na po kayo mommy? Inform nyo rin po OB nyo to be safe