SAD TRUTH

I’m deeply saddened whenever I see posts of moms saying that they are single moms. ? Sa panahon natin ngayon ang dami ng walang kwentang lalaki na after magpasarap, iiwanan ang responsibilidad sa babae. Mga lalaking walang bayag at puro pasarap lang ang alam. Ang bilis at ang dali lang sa kanila na iwan ang mag ina nila when they are needed the most. Kung sa bagay, kung walang kwenta din naman ang nakabuntis, it’s much better if you’ll walk away. To all single moms out there, pakatatag kayo para sa anak nyo. Saludo ako sa inyo. Sa dami ng stress sa pagbubuntis, nakakayanan nyo lahat. May the Good Lord bless you with a lot of strength and wisdom to keep going. KAYANG KAYA NYO YAN. God is always with you. At wag mag alala dahil may nakalaan pa sa inyo na lalaking tunay na magmamahal at mag aalaga sa pamilya nyo. So habang wala pa sya, ang baby muna ang unahin. Hug sa inyo! ❤️ Pray lang po always. Basta sa oras na nangangamba kayo, isipin nyo agad ang kapakanan ng anak nyo at matic na lalakas ulit loob nyo. ☺️

1 Reply

Laban lang mommy... Being a single mom is not a mistake... It is a choice na pinipili lang natin ang mas makakabuti para sa anak ntin at para s sarili natin...