who cares

A lot of people commenting on your post, saying nonsense words, harsh words, not knowing the real impact of this to all mommies out there. I literally dont understand why they have to do that? Kinakyaman nyo ba each word na ssbhin nyo sa mga post, pictures na nakkita nyo? Or baka kinakasaya nyo, (petish kung baga) abay patingin na kayo s specialist baka iba na yan.. Cguro wala kayo anak, or should i say ndi pa nangyyare s mga anak nyo ung mga ping ssabi nyo, abay ingat ho,, digital ang karma.. baka one of these days e magulat ka, mangyare n lang s inyo un. Mga pa anonymous na walang muka,,,pwe.. ahhahaa.. nakkatawa lang kasi hanggang jan lang ang alam nyo..ndi nyo kayang mag post or comment ng ndi tago identity nyo.. kinaganda at kinayaman nyo na cguro yan. ?? well,, kayo n yan.. #realtalk

2 Replies

idk pero wala naman akong sinabing di maganda sa post ko a while ago pero galit na galit sila sakin haha :( i just said my opinion haha

You cant control people on this app. Kasalanan din ng app na to may pa anonymous pa silang nalalaman na button.