bleeding

hi im currently in my 10weeks and dinudugo po ako ngaun normal lng po ba un? pero niresetahan na po ako ng ob ko ng pampakapit.. may mga nkaranas na po ba sa inyo na bleeding on you 1st trimester?

18 Replies

2 Months bedrest po ako. Pinainom ng pangpakapit duvadila at Dupasthon. Vitamins folic para mas lumakas si baby. No workloads. At super taas lang ng paa mommy. :) kahit mangalay ka tiis lang. :)

Meron nakakaranas nyan at madalas nasa first trimester kaya kaunting ingat po sa mga kilod niyo at imonitor niyo lagi kung mag spotting ka po ulit balik ka kay ob kasi hindi po yan normal.

Not normal sis. If niresetahan ka na nya ng pampakapit still you need to update her time to time sa nangyayare sayo para aware sya if may number ka nya try to contact her. Take care!

Take the meds your OB prescribed you. Yan lagi nirereseta pag nagbbleeding. And bedrest po. Wag masyado magkikilos. Ako nun 1 month and 1 week ang bedrest. :)

naku delikado po ako nga nung first month sumakit lang puson ko pero hindi dinugo pero pinag bedrest pa rin ako ng doctor as in kahit maglaba binawalan ako

ako po 10 weeks na dn peo di po ako dinudugo rest muna po kyo tas wag po masydong mag byahe ng byahe para po di kyo matagtag

Magpacheck up kana sis kasi yung 1st na pagbubuntis ko nagbleed ako tas sabi di daw totally nabuo yung baby

Go back to your ob and sabihin mo yan. Kasi pinainom ka na ng pampakapit e dapat wala na bleeding yan

yes mommy normal.nman siya piro kailangan mo parin mag ingat at wag makampante

Yes noon ako po ay nasa 9weeks. Resitehan ako pang papakapit at bed rest