spotting during 1st trimester

mommies sino po nakaranas ng bleeding 10weeks and 2days pregnant na po ako at nagwoworry ako kung normal po ba to magspotting thank you sa makakapag advice.

2 Replies

As much as possible mommy, punta ka na kay OB mo. Baka bigyan ka ng pampakapit... Basta anything na may spotting sa kahit anong trimester, wag mo na itanong dito. Diretso ka kaagad sa ER or kay OB mo. 😊 Ingat po!

lahat ng spotting lalo na kung hnd mo pa kabwanan ay hindi normal. punta ka sa ob mo at inform mo sya. baka need mong maresetahan ng pampakapit.