Maternity Leave

Hi, I'm currently employed and nakuha ko na yung maternity benefit ko from SSS. Ito na ba yung pay sa maternity leave or meron pang separate na pay? I'm just confused. Thanks!

11 Replies

Mag kanu po ba nkuwa mu at naka panganak kana po ba ksi ako nakuwa ko adv un sa sss ko company mag aadvance 28 pa ako naka sched cs pero nkuwa ko ng friday tpos meron c employer na share kaya umabot 70k ...

4y ago

Nakapanganak na po. Nakuha ko is 65K since nag allocate ako ng 7 days na leave sa partner ko.