1st Time Mommy

Hi I'm currently 6weeks pregnant. Kagabi po may dugo na lumabas sakin na sumabay sa ihi ko. Pero maliit lang and huminto din naman. Ganto po yung itsura. Makakaaffect po ba yun sa mga baby ko?

1st Time Mommy
2 Replies

hello po. pa-checkup ka na po agad. yung sakin po dati mga 14 weeks, brownish lang sya na lumabas tapos nagpunta po ako agad sa OB kinabukasan, niresetahan po ako ng pangpakapit. para po sure na rin na safe or maresetahan po kayo ng appropriate na medicine. tsaka for peace of mind po hehe

1mo ago

inadvise nga po ako ng OB na magtvs ulit bukas to check kasi naulit ulit yung spotting. Currently kasi umiinom nako ng Duphaston 3x a day.. wag naman sana makasama sa mga babies ko yung spotting. 😫😫

Pa check up ka mamsh 🙂 Ask your ob tungkol diyan. Mahirap na kasi..