spotting

Good morning po..may lumabas Kasi sakin kagabi na dugo ..medyo buo buo pero kunti Lang ..normal lang ba Yun ..6weeks preggy po ako?

16 Replies

nag bleeding din ako ng 1 day tas spotting for 3 days, ngpa check ako sa OB at binigyan ako ng pampakapit at pinalaboratory ang KoH at gram stain , normal naman. so ang sunod na pinalab is urinalysis kz pwede din na pwedeng dahil sa UTI Kya nagbebleed . and iwas stress dpat at wag na wag magbubuhat ng mabigat

hello po ask ko lang po kunti lang po lumalabas na dugo sa napkin ko pero tuwing umiihi ako marami pong buo buong lumalabas pa help nman po buntis po ako salamat ng marami

Visit your OB na po, any bleeding while pregnant shouldn't be taken lightly. Ako dati spotting lang, binigyan agad ng pampakapit and my OB said mag bedrest muna ako.

Relax momsh! Ako look oh, everyday yan pero okay si Baby ko. PRAY lang, then pcheck up ❤ Godbless..Sorry s pic, pra d k mgwori :)

2y ago

ganyan poh ngaun sa akin .piro my pangpakapit nman poh aq sana mawala na

May ganyan din ako sis nung isang araw piro.bukas mag papa ob na ako ob kna din.sis im 6week and4days

Sis pa check kna po not normal po yan. Bedrest saka pampakapit ang ibbgy sayo need mo pra ky baby.

Not normal sis, pacheck up na agad pag may spotting lalo na sa 1sr trimester.

Ako 4 months na buntis pero nag bleeding parin ako normal lang po ba to

Not normal po yun. Punta po agad kayo sa OB.

Bleeding is not normal momsh .. pacheck kna