Hi mga mii currently at 28weeks pregnant. May sumabay po na dugo pag ihi ko at masakit din ang tiyan

Ano kaya ito?

8 Replies

Mi hindi po normal na may kasamang dugo sa ihi. Pacheck na na agad sa OB mo para makita mo kung anong possible cause at makita kung okay si baby mo.

Mommy pag may spotting po na may kasamang pnanakit ng tiyan, pacheck up na po kayo kaagad or tawagan niyo po OB niyo.

consult ur OB agad agad miii. hnd po normal yan lalo pa bleed taposay pananakit ng tyan. pachck kna po agad🙏🙏

Go to your OB na po agad mii, pag may pain and bleeding mahirap po ang ganyan. Dumeretso na po kayo sa OB nyo

If may bleeding or spotting with or without pain, go to ER or OB asap. Not normal po

pa checkup kna ke o.b :)

tell your OB po agad mi.

ER na po agad mamshie