still unidentified

I'm currently 6months pregnant. Kahapon nagpa ultrasound ako, sabi ng OB ko 50/50 or in doubt parin sya kung ano ang gender. Meron syang nakitang naka usli pero di naman daw sure kung Tintin ? possible rin daw na medyo makapal lang na pepe. Sayang naman, gusto ko na kasing malaman para makabili na ako ng mga gamit this coming Christmas vacay, dami kasing sale.

1 Reply

Depende kasi sa posisyon ni baby kung ipapakita nya ang gender nya. Parescan ka nalang ulit momshie, baka ipakita nya na.

4y ago

Oo sis, safe nman ang ultrasound