Latest ultrasound

Hi po mga mommy, ##1stimemom here. Sure na po ba yang girl? Di naman po sa may doubt ako kay OB, di lang po talaga ako marunong tumingin ng ultrasound, di ko po makita kung bakit sya girl hehe. 24 weeks po and naka cephalic na daw si baby. Gusto ko lang makasure para unti unti po makabili na ng gamit. Salamat po in advance sa makakapagshare ng thoughts. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Latest ultrasound
4 Replies

kung 24 weeks yan and parang burger pa rin ung organ, girl nga. wala kasi lawit. b 24 wks, halos fully dev na daw ext genitals ng baby sabi ng ob/sono ko. i had the same result around 19 wks pero nung nagpa scan ako again aroun 22-23 wks, may lawit na, so sure ng boy yung bb namin 💙

2y ago

thanks po sa response mii. Keepsafe kayo ni baby

tingnan mo mi ung ultrasounds mo sa ganyang angulo girl nga baby mo.wala kasi nilagay si sono mo ng arrow e.pero girl yang sau...yan yung akin🥰laki ng burger 🤣🤣🥰

2y ago

thank you po mi 🥰

yes momshie baby girl yan 😊 gnyan dn akin 😊

2y ago

thanks po sa response mi 🥰

opo ayun po yung pepe ng baby☺️

2y ago

thanks po sa response mii 🥰