Are Isoxsuprine and Heragest effective for preterm labour?

I'm currently 5-6 cm dilated at 24 weeks. Open cervix na din ako. Tapos Pina inom Ako ng OB ko nang Isoxsuprine and may pinapalagay din siya sa pwerta ko na Heragest(progesterone). And pinapag bed rest din ako. Effective pu ba kaya ito hanggang umabot Ako sa full term para maiwasan kopo yung premature delivery. Sa September palang Kase Ako naka due. Please pray for my baby mga mommies. #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

Yan talaga usually binibigay. Sundin mo lang OB mo. Need mo total bedrest. As in hinde ka babangon. Mag diaper ka muna. Ask for help for now. Sa bed ka na din kakain. Tapos update mo lagi OB mo. Ask din if option sayo Cerclage. Para matahi muna cervix mo. Napakaaga pa ng 24 weeks. Although meron naman mga nakaka survive. Pero need mo magaling na OB at hospital yung complete talaga sila ng equipments para makapag manage ng case na ganyan. I have a friend. 26 weeks nung nanganak. Sa Philippine Childrens Medical Center. Naka confine cia don ng more than 6 months. Kasi first trimester palang naglalabor na cia. Then si baby ilang months din nasa NICU. More than 6 months din ata. Ganyan din maaga bumuka cervix. Pero ok sila both ni baby ngayon. Tutuwa nga ako kasi napaka talino ng anak nia. Basta get all the help you can get. Maging makulit ka sa OB mo. At pray ng madami.

2y ago

Basta sundin mo lang OB mo sis. Me chance yan. Be very assertive. Lagi ka makipag communicate sa OB mo.

Yes, I was diagnosed with preterm labor/threatened abortion at 20 weeks. Same prescription at advise sa binigay ni OB mo. Makakatulong if mag total bed rest ka. Kahit mag poop at ihi, kung maaari sa bed lang, pati pagkain mo sa bed lang din. Total bed rest also means wag ka uupo. So lagi naka recline position lang. Nakakangawit yan sobra, pero that helped me survive from 20 weeks to full term. I gave birth at 39 weeks and 6 days! Took progesterone from 20th week to 35th week. Laki ng gastos ko pero sabi nga ni OB, pipiliin ko na lang tong gastos na to kesa sa manganak ako ng wala sa oras.

2y ago

humihilab po tyan ko occasionally at 20 weeks, inside din intrauterine contractions nakikita sa ultrasound ko.

effective naman po yan bsta susundin mo po ung sinasabi ng ob mo na bedrest ka talaga ako kse ung pangalawa ko preterm sya kse kahit umiinom ako ng pampakapit ndi ko naman sinunod ung antibiotic para sa uti ko ayun pumutok panubigan ko emergency cs ako .. kaya ngayon preggy ule ako sinunod ko na ung lahat ng sinasabi ng ob simulq 29 weeks umiinom ako pampakapit tapos nag antibiotic ako one week awa ng diyos 37 weeks na ko ngaun .. eto ung preterm baby ko .. ok naman sya matalino at bibo 🙏☺️

2y ago

so may chance po na makapag full term ako. ang cute po Ng baby niyo. ilang weeks po kayong nanganak duon sa preterm baby niyo? Currently nasa 25 weeks na po ako, sana po ma abot ku Yung full term. Di naman po ako nag co contraction or masakit ang puson. Tsaka Wala naman akong infection sa ihi.

Follow your OB lang sis. Tapos ask mo if candidate ka for cerclage. Ung tatahiin muna ung cervix mo para hinde nakabuka. Tapos alam ko pag ganyan meron na sila ni iinject na pang mature ng lungs ni baby. Para if ever manganak ka man. Me chance si baby. Tanong ko lang din sis. Ano naramdaman mo? Paano nalaman na 5cm ka na agad? Nagbleeding ka ba? Sumakit ba likod at puson mo?

2y ago

nag ie Yung ob ko sakin tapos after nun Pina ultrasound Ako agad then na confine Ako sa hospital for two days in case na manganak akong Maaga, thankfully na discharge na Ako ngayon and pinigil Yung labor ko

pwdi mag tanong kasi dinugo ako noong may 12,2022 tpos nag stop siya may 18,2022 tpos dinugo ako ulit may 23,2022 tpos nag stop siya may 24,2022.ano po ibig sabihin nyan . paki sagot po ng tanong ko

2y ago

much better po if mag pt kayo para Malaman niyo if buntis kayo

im drinking isoxsuprine and duphaston now kasi I have history ng pprom. So far effective naman kasi di na palagi sumasakit puson ko.

2y ago

same di din ako nag co contraction kaya I hope ma hold pregnancy ko kahit dilated nako till September.

matanong ko lang po bakit po ako nilabasan ng ganyan .dinugo ako pero patak lang siya at isang araw lang .

2y ago

pki sgot lang po ng tanong ko

yes effective po yan, follow nyo lang po yan, ako din dalawang pampakapit ang ni reseta sa akin..

di pa kc ako nag try mag PT

2y ago

mag pt po kayo para Malaman niyo if buntis kayo o hindi

ingat po ah