Are Isoxsuprine and Heragest effective for preterm labour?

I'm currently 5-6 cm dilated at 24 weeks. Open cervix na din ako. Tapos Pina inom Ako ng OB ko nang Isoxsuprine and may pinapalagay din siya sa pwerta ko na Heragest(progesterone). And pinapag bed rest din ako. Effective pu ba kaya ito hanggang umabot Ako sa full term para maiwasan kopo yung premature delivery. Sa September palang Kase Ako naka due. Please pray for my baby mga mommies. #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

effective naman po yan bsta susundin mo po ung sinasabi ng ob mo na bedrest ka talaga ako kse ung pangalawa ko preterm sya kse kahit umiinom ako ng pampakapit ndi ko naman sinunod ung antibiotic para sa uti ko ayun pumutok panubigan ko emergency cs ako .. kaya ngayon preggy ule ako sinunod ko na ung lahat ng sinasabi ng ob simulq 29 weeks umiinom ako pampakapit tapos nag antibiotic ako one week awa ng diyos 37 weeks na ko ngaun .. eto ung preterm baby ko .. ok naman sya matalino at bibo ?☺️

2y ago

so may chance po na makapag full term ako. ang cute po Ng baby niyo. ilang weeks po kayong nanganak duon sa preterm baby niyo? Currently nasa 25 weeks na po ako, sana po ma abot ku Yung full term. Di naman po ako nag co contraction or masakit ang puson. Tsaka Wala naman akong infection sa ihi.