Are Isoxsuprine and Heragest effective for preterm labour?

I'm currently 5-6 cm dilated at 24 weeks. Open cervix na din ako. Tapos Pina inom Ako ng OB ko nang Isoxsuprine and may pinapalagay din siya sa pwerta ko na Heragest(progesterone). And pinapag bed rest din ako. Effective pu ba kaya ito hanggang umabot Ako sa full term para maiwasan kopo yung premature delivery. Sa September palang Kase Ako naka due. Please pray for my baby mga mommies. #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

Follow your OB lang sis. Tapos ask mo if candidate ka for cerclage. Ung tatahiin muna ung cervix mo para hinde nakabuka. Tapos alam ko pag ganyan meron na sila ni iinject na pang mature ng lungs ni baby. Para if ever manganak ka man. Me chance si baby. Tanong ko lang din sis. Ano naramdaman mo? Paano nalaman na 5cm ka na agad? Nagbleeding ka ba? Sumakit ba likod at puson mo?

2y ago

nag ie Yung ob ko sakin tapos after nun Pina ultrasound Ako agad then na confine Ako sa hospital for two days in case na manganak akong Maaga, thankfully na discharge na Ako ngayon and pinigil Yung labor ko