Are Isoxsuprine and Heragest effective for preterm labour?

I'm currently 5-6 cm dilated at 24 weeks. Open cervix na din ako. Tapos Pina inom Ako ng OB ko nang Isoxsuprine and may pinapalagay din siya sa pwerta ko na Heragest(progesterone). And pinapag bed rest din ako. Effective pu ba kaya ito hanggang umabot Ako sa full term para maiwasan kopo yung premature delivery. Sa September palang Kase Ako naka due. Please pray for my baby mga mommies. #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

Yes, I was diagnosed with preterm labor/threatened abortion at 20 weeks. Same prescription at advise sa binigay ni OB mo. Makakatulong if mag total bed rest ka. Kahit mag poop at ihi, kung maaari sa bed lang, pati pagkain mo sa bed lang din. Total bed rest also means wag ka uupo. So lagi naka recline position lang. Nakakangawit yan sobra, pero that helped me survive from 20 weeks to full term. I gave birth at 39 weeks and 6 days! Took progesterone from 20th week to 35th week. Laki ng gastos ko pero sabi nga ni OB, pipiliin ko na lang tong gastos na to kesa sa manganak ako ng wala sa oras.

2y ago

humihilab po tyan ko occasionally at 20 weeks, inside din intrauterine contractions nakikita sa ultrasound ko.