Are Isoxsuprine and Heragest effective for preterm labour?

I'm currently 5-6 cm dilated at 24 weeks. Open cervix na din ako. Tapos Pina inom Ako ng OB ko nang Isoxsuprine and may pinapalagay din siya sa pwerta ko na Heragest(progesterone). And pinapag bed rest din ako. Effective pu ba kaya ito hanggang umabot Ako sa full term para maiwasan kopo yung premature delivery. Sa September palang Kase Ako naka due. Please pray for my baby mga mommies. #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

pwdi mag tanong kasi dinugo ako noong may 12,2022 tpos nag stop siya may 18,2022 tpos dinugo ako ulit may 23,2022 tpos nag stop siya may 24,2022.ano po ibig sabihin nyan . paki sagot po ng tanong ko

2y ago

much better po if mag pt kayo para Malaman niyo if buntis kayo