IE at 37 weeks

I'm currently 36 weeks and 4 days and IE ko na sa next check up wherein 37 weeks and 2 days nako. Ilang cm kayo nung first IE sa inyo at 37 weeks? ☺️

10 Replies

39 weeks 4 days, may nalabas na mucos kahapon may mix na blood.. hinayaan ko lang kasi walang hilab at sakit. talos kagabi may lumabas na naman.. takbo agad sa lying in,, pag IE sakin 5cm kaso layer daw ang cervix ko.. may parang isang naka close pa.. dpa makapa ulo ni baby. kaya pina uwi muna ako. after IE dinugo ako at sumakit lalo puson at pwetan ko.. till now may dugo pa din.. dpa nabalik sa clinic . 😔