IE/at 37 weeks 6/7

Good evening po.tanung ko lang po hehe Sino dito ang 37 weeks and 6 days .ilang cm na po ba kayo?

11 Replies

36wks/2 days - closed cervix 37wks/2 days - 1 cm 38wks/2 days - 2 cm 39wks - 3 cm (this was yesterday) - nakaposition na din si baby kaso un no sign of labor pa talaga. Pinaglalakad lang ako ng pinaglalakad ng OB ko, at least 2hrs per day daw para maglabor na ko. Kaso mukhang chill pa si baby sa tyan ko haha.

1y ago

37 weeks and 3days. 1cm ..

meeeee! closed cervix pa haha. masaya pa ata si baby sa tyan ko. 😅 hinahayaan ko na lang 😁 basta maging healthy pa rin tayo habang naghihintay kay baby..

35weeks-1cm bedrest 36weeks-1cm 37weeks-schedule for ie ulit. Paninigas Ng tiyan,pananakit Ng puson at balakang minsan.

hello po normal lanq po ba maq qanyan paq tapos ma I.E 3cm na po ako kahapon e salamat po sa sasaqot ☺️

1y ago

no pain pa din po e na I.E po kasi ako kaya po may lumabas na qanyan ..

38 weeks today. Hndi pa ko ni-IE. Lightening Crotch at paninigas lng nararamdaman ko :D

1y ago

mula kagabi ang pakiramdam ko ngalay yung lower back ko tapos dina makalakad ng matagal at malayo kase parang may malalaglag sa puson at parang may tumutusok sa pwerta at pantog ko

37 weeks 2/7 days close cervix pa rin ako. kaya pinagtake nako ng OB ko ng primrose hehe

38 weeks/2 days — scheduled IE sa Monday pa. No signs of labor pa rin 😅

37 weeks and 2 days sumasakit sakit na ang puson pero di pa naka pa i.e.

38weeks and 1 day , dipa ako na IE. Sumasakit lng puson ko tuwing gabi.

37 weeks and 3 days dipa na iie 😅 Kinakabahan nako hayss