37 weeks & 3 days Hindi na IE.

Bat ganon mga momsh 37 weeks and 3 days na ako last check up ko pero di ako sinabihan ni oby na magpa IE na ako. Sabi niya Lang balik daw ako sakanya kapag dipa ako nanganganak sa due date ko para daw sa ultrasound ulit. Diba pag 37 weeks and up kailangan ma IE?

13 Replies

Same mi. 37 weeks ako last check up with ob, hindi ata talaga sila nag ie if wala pang pain na nararamdaman pero weekly na dapat ang check up pag patak ng 37th week. 36weeks pa lang ako nagreseta na si dra ng primrose, dati 3x a day ipapasok sa pems (am-nn-pm) pagbalik ko nung 37th week nag ask lang sya if may pain na daw ba akong nararamdaman, nung sabi ko wala pa di muna kami nag ie pero anytime daw na makaramdam ako ng pain punta lang ako sa clinic niya for ie and may referral for admission na din siyang binigay ☺️

ako rin mii, 38 weeks na pero ng ni i.e ako soft close cervix pa ko hindi man lang din ako sinabihan mag take ng primrose .😔Pero pinapabalik ako dapat dala ko na yun ultrasound ko sa 12 ..😔

aq din po nung mgpacheck 37 weeks na din tinanong Lang ako Anu nararamdaman ko SBI KO wala pa Naman Kaya SBI blik nalang dw Ng April 17 para sa susunod na check up..

yes mii take kana every 6hrs inom ka then bago matulog sa gabe mag salpak ka sa PP ng 2. ayan turo sakin ni OB para lumambot na ang cervix

Di niya rin sinabi na balik ako after 1 week or what for IE. Nag reseta din Siya Ng Evening Primrose pero binura nya rin sa reseta nya.

ako mi na ie ako 37w1day..closed pa🥲 pro ang sakit ng ie..balik ulit sa 17 if wala pa rin .. sana makaraos na tayo…🙏

Same. Pagbalik ko pa sa friday, 38 weeks na ako nun. Kala ko rin IE na ko last checkup ko. Depende po sguro sa ob

Na ie ako @ 36w4d ayun close cervix pa. Babalik ako bukas kay ob sana may progress 🥹

37weeks 3days din aq now hindi p ko na ie, dpa ulit aq nkkcheckup e..ngholiday ksse..

Ako mi never pako na IE 😁 Hehe matik punta nalang ako pag manganganak nako hehe...