30weeks 4 days

im currently 30 weeks and 4 days anyone na katulad ko na kung kelan nag third trimester dun ko feel ung pag bubuntis ko na parang pagod matamlay ang katawan gusto ko nakahiga at tulog lang tamad. pero nung first at second trimester ko sobrang ok ko kahit graveyard shift pako kaya ko since work from home.naman ako.

1 Reply

Opo kasi mas nagiging active si baby. May mas magiging feeling tamad ka talaga at may time na parang binugbog loob ng katawan mo.