Second Trimester Symptom?

Hello! I'm currently 15 weeks and 4 days pregnant. Obviously, 2nd trimester na ako. Sa mga mommy na pinag daanan na ito. May I know kung sira din palagi ang tyan nyo? Kabag and always natatae. Tia.

5 Replies

Normal po yan mamy. Try to read po ung article na nakalagay sa tracking nyu if ano na dapat ang mga nararamdaman nyu at ni baby at your stage of pregnancy 😊👍🏼

15 weeks today and lagi gutom. Di ko na din alam gusto ko kain lang ako ng kain 😭 ang hirap din

yung kabag nararamdaman ko. sabi naman ni ob ok lang daw. nagkakaganun daw talaga

14 weeks laging may headache tuwing nagigising tas grabe din kabag

normal din po ba minsan na masakit ang ulo? 15 weeks and 3 days.