ask ko lang po, safe pa rin po ba mag-work ng graveyard shift during third trimester, first baby po

8 Replies

sabi po ng OB ko okay lang mag work ng nightshift basta nakakatulog ng 8 hrs sa isang araw,pero ako mula nong nabuntis di na ko napasok ng nightshift pasalamat na lang din ako kahit papano mabait boss ko pati company namin.

Me po. Working graveyard shift hanggang ngayon 32 weeks na po ako. Work from home po kaya hindi masyado pagod 😅. Hindi naman po ako pinagbawalan ng Ob. Basta po kumpleto pa din tulog.

uu nman. Remember, you're pregnant not impaled. D nmna sakit nag pagiging buntis para magstop ka sa pgwowork. Unless ur OB says u can't of course due to any risk factor

Depende sa pagbubuntis mo. Pag di ka naman maselan ok lang. Madami naman ako kakilala nagwork graveyard at buntis. Ok naman sila.

Hi sis Im 31 weeks pregnant and yes okay lang nman sya. :)) healthy naman kami ni baby.

Ang importante ma nakaka-kumpleto ka ng 8hrs sleep.

yes 🥰 34weeks preggy here :) onsite padin ako

If not risky then yes po