polyhydramnios

Im currently 27 weeks and i got my ultrasound.. It came out na madami daw akong amniotic fluid than the usual.. My question is ano ano po kayang test ang gagawin pag ganitong case.. Pinapagawa na sa akin ang congenital anomaly.. Dapat ba akong magworry?

1 Reply

Ni re-recommend na talaga ang CAS ngayon para makita kung may defect sa development ng baby.

5y ago

Bukod po dun ano po inaadvice na gagawin para magnormal po ang fluid...