Madaming amniotic fluid

Hi mga mommies im currently 35 weeks pregnant sabi po sa ultrasound madami akong tubig kaya malaki tyan ko. Safe po ba yun?

2 Replies

Same tayo mi. high normal yung amniotic fluid ko kaya ang advise ni ob, pabiyak na ko pag 37 weeks and 2 days na. Iwas lang po kayo na matagtag para di pumutok agad panubigan nyo at mag preterm labor kayo. saka imonitor nyo rin po mga movements ni baby kung may nagbabago ba.

2y ago

opo mi. wag na raw po namin hintayin na maglabor ako sabi ni ob

ang risk nya eh baka pumutok agad panubigan mo or mag preterm labor ka. wag daw masyado patagtag ng sobra mii hanggat di pa umaabot ng 37 weeks.

2y ago

Salamat sa pag sagot mi