POLYHYDRAMNIOS !

Hi im 28 weeks and 5 days pregnant . Sabe ng ob ko base on my ultrasound is polyhydramnios po ako or madaming amniotic fluid . Sino may case na ganito ? Ano payo.ng ob niyo at ano tips para mging normal.?.

2 Replies

Ako po naranasan ko po 'yan nung 3rd trimester ko na po. Medyo worried po kami kasi baka maCS po ako kung sakaling di mabawasan. Pero sabi naman po ng OB ko, habang lumalaki naman po si baby sa loob, nababawasan naman daw po yon. Ang advice po sakin ng OB ko, left side matulog. Wala na ring water therapy, bale iinom ka nalang ng tubig kapag kakain ka at nauuhaw ka. Thank God naman po kasi nagleleak din naman po yung tubig sakin kaya naging normohydramnios na po siya. 🙏

4y ago

Nakapag normal delivery po kayo? What po weight ni baby nung lumabas?

Mababawasan xa as the baby continually grows inside you.