Low-Lying Position

I'm currently 18W4D and I'm a bit worried for my babies current position. Based on my last and ultrasound t'was in May and check up on June 18, low Lying Position pa rin si Baby. Everyday na akong naglalagay ng unan sa balakang tuwing matutulog pero still my baby's kicks and Hiccups e sa may bandang puson ko pa din nararamdaman and it's my babies location based on my check up recently. Active naman si baby pero nangangamba pa din ako since sabi ng Midwife if di magbago location ni Baby it might cause miscarriage kahit mag-5 months na tummy ko. First time mommmy here. I hope someone can advise me on what to do. Thanks Momshies

2 Replies

placenta po ba nio o ung mismong baby nio po ang low lying... ako kc low lying placenta... ang payo sa akin alway mag ingat wag mag buhat ng mabibigat at wag gumawa ng mga nkakapagod n trabaho sa bahay... pag nka higa ako may nka lagay n una sa may balakang ko... still hoping n mag bago pa position ng placenta ko kc prone to miscarriage din ako at kung mka ligtas man candidate to cs ako kc di mkaka labas c baby pag normal... 17 weeks n ako ngayon at 15 weeks nung nlman ko n low lying placenta ako...

4y ago

pray lng po kayo... kasi ako po nka bridge position ang baby ko... sa pray n lng po ako kumakapit para maayos po xha...

Normal naman po na nandun pa talaga si baby nakaposition sa ganyang week sis. Iwas kna lang muna magkikilos. Wag ka tumayo ng matagal, wag magbuhat ng mabigat at wag masyado patagtag. And syempre pray lang po 😊