Sleeping Position

Hello! Im currently 16weeks po, ask kolang po kung okay lang bang patihaya ang pagtulog? Kasi kapag po patagilid ako nangangalay po yung balakang ko nasakit po sya☹️ ftm po

7 Replies

Same pero side by side nako ntutulog ngayon kasi ganun daw dpat ang pag tulog ng buntis para hndi sumakit balakang at tagiliran pag mali kasi posisiyon ng mag tulog ko masakit dn likod ko pero sinanay ko ung side by side un payo ng OB ko