Sleeping Position.

Pwede po bang salitan ang position sa pagtulog momshie dko kasi sanay sa patihaya . Leftside and right side po ginagawa ko kasi mas comfortable ako sa rightside.. Po. Thanks po sa sasagut

13 Replies

yes mommy .. pwede namn po salitan bsta side lying. iwasan po ang pagtihaya to avoid the possibility of stillbirth. wag po kayo msyado mgtatagal sa rightside since nanjan ang pnaka malaking ugat na ngsusupply ng dugo sa katawan. possible sya maipit. and makulangan ng oxygen c baby. right side lagi if possible. tiis tiis lsng mommy alam ko msakit na balakang at hips mo na samahan pa ng pamamanhid. ok lng yan basta maingatan mo lng c baby. better to be safe than sorry. ingat mommy and goodluck 😉

4y ago

welcome mommy !

I asked my OB about this during my last prenatal and sabi niya any position that would make you comfortable. But still, lying on the left side is still the best position to sleep.

base na nababasa ko about sa sleeping position ng pregnant best position is left side😊para daw maganda ung circulation ng blood kay. baby🙂

ako nga mas comportable sa patihaya kahit di dpat eh. kaya tinatry ko talaga na left side tulog ko nagigising nlaang kasi ako na nakatihaya na

4y ago

same po mas nkktulog ako ng nakatihaya skit po ksi sa balakang naka gilid

Pinakathe best po is left side lying po mommy.. Pero pwede naman po kayo magturn sa right.. Kung saan po kayo komportable😊

Pwede naman po nakakangalay din kasi pag matagal sa isang side. If preggy wag na po sana naka tihaya, delikado kay baby

as long as comfortable po kayo :) pero best position pa rin ang facing left side

Oks lng po yan pero best tlaga s kaliwa tsaka iwas dn heartburn un pg left side

Yes momshie pro mas mganda ung daloy ng dugo at oxygen kay baby pg sa left side

Pwede naman both sides sabi ng OB ko, wag lang nakatihaya. :)