Second trimester

Mga mommy pag second trimester ba nararamdaman nyo na si baby?ako kase 15 weeks na pero parang di kopa ramdam.

7 Replies

Yes nararamdaman ko na :) 15weeks ko sya unang naramdam pero hndi gaano, mag 17weeks na ako halos araw araw ko na sya nararamdaman. Feeling na parang umaalon pag nagalaw sya, tas medyo umuumbok tas pag kinapitan ko matigas sya. Si baby nga yun pero mabilisan lang sya mag paramdam.

yes po mamsh, as early as 16 weeks po ata mararamdaman mo na si baby :) ganun po kasi ako ngayon 4 months pa lang malikot na. Wag ka po magworry mamsh may kanya kanya naman pong time sila ;) pero kung di ka po mapakali magpacheck up po kayo :)

2y ago

okay lang yan mamsh, 1st pregnancy mo ba? ganyan talaga lalo na kapag una :)

Anong position ba ng Placenta mo mamsh? ako kasi as early as 12weeks ramdam ko na si baby. Base nadin sa position ng placenta ko. Posterior placenta ako

if first time momsh po usually nasa 25weeks mo ramdam pero pag 2nd na as early as 16weeks parang kame ngayong ng baby ko haha likot😅

2y ago

di ko lang sure kung nararamdaman ko ba or di ko sure kung sya yun😂di pa kase ganun ka halata e.

Pag first time mom po hndi pa ramdam like me, 18weeks ko na sya naramdaman 🥰. Nothing to worry po

Don't feel worried mommy, mararamdaman mo din si baby 😊 God bless you and baby!

1y ago

nagpa check ako momsh oks nman hearbeat di ko lng sya ramdam pero meron ako na fefeel kaso di ko sure kung sya😂

17weeks here, diko ramdam

2y ago

ako din , 19 weeks na ako may nararamdaman naman ako diko sure kung si baby yun.