trying to conceive

im confused my pt shows positive and got requested for utz but sabi ng sonographer dipa makita because mabubuo palang and this is my utz result anyone knows how to read utz?

trying to conceive
7 Replies

Hi mii pansin nyo po sa utz picture dyan may bilog, iyon po yung sac or inunan ni baby iyun po kasi yung unang nag dedevelop kesa kay baby tas tutubo po si baby dyan pag 7 weeks makikita na po si baby. Siguro early pregnancy pa lang mamsh mga nasa 5 weeks pa lang po kayong pregnant siguro. Balik na lang po kayo sa UTZ after 3 weeks para sure na makita na si baby

2y ago

Huh? Sac tapos inunan? May nakikita ka ba na di namin nakikita? 😅 mi naka sulat naman po no intrauterine pregnancy is identified. Uterus pa lang yung nakita sa utz. Probably too early pa kaya wala pang nakita which is nomal naman.

pag maaga kasi wala pa talaga makita sa utz, kaya need mo muna magtake ng folic at magrelax, utz ulit after 2 or 3 weeks para sa magandang balita 😊

Dapat nagpa bloodtest po muna kayong hcg bago utz kasi usually pag maaga pa wala talaga makita pa. Pag hcg po every 2days nataas un meaning pregnant.

balik ka after one month para sure. pero magtake ka na dapat ng vitamins like folic. kasi importante yun sa pagdevelop ni baby.

2y ago

thanks for this sis, yes nagttake po ako ng lahat ng vits na nirecommend ng ob 🤗

so bale mag 1month ka na sis delayed? nag PT ka ba positive? wait ka sis ng another 2weeks pa

2y ago

yes sis 2 times different time nako nagpt both came positive but faint line both

try nyo po pa scan ulit after 3weeks para sure po ☺️

ilang weeks ka na sis? usually makita yan 7weeks up

2y ago

last time kala ko magkakaperiod nako pero ito lang lumabas