Sapat ba ang gatas ko?

Im breastfeeding my baby since day 1. Unli latch lang dahil full time mom ako, turning 1 yr old n sya . Need ko ba dagdagan ung milk nya like mag mixed feeding na ako? Pano ko malalaman kng enough ung nkukuha nya? Any tips sa mga padede mom out there? Tingin ko nman malakaz ang supply ko kasi malakas ang sirit pag dmdede sya, hnd kasi ako nagppump kaya hnd ko alam kng ilang oz ang nkukuha . Bsta tuwing dedede sya, sapak lang sa boobs ko. 😊 kelan po ba dpat i mixed feeding ang bata? Sinec mag 1 na sya bnbgyan ko dn sya mga solid like mashed gulay... Salamat

1 Reply

hindi ko din nasukat breastmilk ko before til now na 3 na daughter ko since direct latch din kame. if nakakapgfeed naman si baby on demand i don't see the need na magbigay ng formula and nagstart na din naman sa solids si baby.