Ok lang ba mahina sa solid

Ok lang po ba na hindi masyado nagsosolid si baby? Turning 1 yr old n sya in 2 weeks pag ginagawan ko sya ng mga mashed veggies or fruits hanggang tikim lAng sya. Minsan 3-4 subo ng teaspoon. Unli latch lang dn kami lagi. Breastfeed po sya. Malakas po sya dumede skn

2 Replies

ok lang yan. hayaan mo lang, madede naman sya eh. lalakas din sya kumain sa susunod.

4y ago

Ty momsh ❤️

Bakit mashed? 1 year old na siya dapat table food na kinakain nya.

4y ago

Turning 1 palang sya next month kaya mashed bnbgay ko. Like durog na patatas with sabaw at rice mali po ba un? Hnd puree.. magkaiba un..