Pano niyo pnpakain ang 1year old

Breast feeding po ako kay baby since birth. 1 yr old n po sya. Ayaw po nya ng mga solid.. laging dede lang skn gsto. Kht bnbgyan ko sya ng mga mashed foods ilang subo lang ayaw na po. Nagwworry akp kasi parang di na sya bumigat.

2 Replies

sabayan po sa pagkain si baby.usually di naman po talagang sobrang dami ang kakainin nila. check nyo din po sa baby tracker sa app yung nutritional intake and if within range for age ang height and weight. but if it worries and concerns you, best to consult your pedia.

patignan mo n siya. sa baby ko magana sya until nag ngipin humina siya kumain. same sayo 2-3subo lng ayaw na.. pinatignan ko n lng and binigyan vitamins pangpagana

3y ago

Ano vitamins nreseta sau sis.. sa ngayon kasi hnd ko pa sya dndala sa pedia dhil takot ako lumabas lalo na ngayon hnd nman sya nagkakasakit. Ung sa pagkain lang tlga nya ako worried. Ty sis..