mga momies cno po dito naka ranas na yung baby more on right side tumubo. as shown sa ultrasound ko

im already 13 weks and 2 days pregnant. ok lang po ba yun. may tendency pa kaya mag change position sya for the up coming months. for repeat of ultrasound kasi ako after 2 weeks. medyo natakot lng ako kasi bago ako mabuntis ulit ng ka miscarriage kasi ako dalawang beses..

1 Reply

ganyan din po sa akin mommy s right side c baby ko maski yung 2 miscarriage ko..pinag take ako ng ob ko ng pampa kapit 3x a day for 3mos.then iwas sa palagiang byahe para di matagtag ang tyan mo.sa awa ng dyos nairaos ko naman at naipanganak ko baby ko na healthy.just follow what your ob ask you to do and everything will be alright.. may godbless and protect you and your baby mommy😊