SMOKING BEFORE KNOWING I WAS 2 MONTHS PREGNANT

I have been a heavy smoker for several years and found out i was 9 weeks pregnant already so i stopped right away to protect my baby since im willing to change my lifestyle for my little one. May i ask if anyone else here smoked for her first few months of pregnancy and the baby is completely normal after delivery? Natatakot kasi ako na baka magka effect sa baby ko yun. Im taking vitamins naman po

1 Reply

momsh good thing natigil mo. may mga nabasa kasi ako dito hindi nila matigil. regarding sa question mo, di ako nagyoyosi even before mabuntis pero siguro monitor si baby and check mo din yung sasabihin ni ob. dapat alam nyan nag smoke ka pa before mo nalaman na buntis ka. iba iba kasi ang pagbubuntis, yung iba walang issues sa baby nila, yung iba meron. then pa CAS ka nyan sis. avoid mo din makalanghap ng usok sis kahit anong usok