asking for ultrasoung

hi mga mamsh, ask ko lang ilang ultrasound po ba dapat? as per my ob ok nman po lahat nang ulrasound and result nang lab ko,naka tatlong ultrasound na po ako and im 28weeks pregnant now, then required ulit more 3 bps ultrasound daw. thanks po sa sasagot. 1.pelvic 2.cas 3.bps

1 Reply

Saken po more than 10 kase every check up po may utz. Kung ano pong required ni OB sis. Para macheck din po ng maayus si baby.

4y ago

Di naman po harmful ang utz sa baby.