PALAYAIN o Mag Stay para kay BABY

Im 9mos. Pregnant now and im Feel na ang COLD na ng Pagsasama namin ng ASAWA ko , Maniwala man po kayo o sa HINDI, sabihan nyo na po akong TANGA , alam ko pong may ibang BABAE ang ASAWAKO pero BINABALEWALA ko para sa magiging ANAK namin , mga ka MOMshiie aLam ko na sagot sa itatanonq ko pero gusto ko parin HUMINGI ng ADVICE nyo , MananatiLi parin ba ako sa Buhay ng ASAWAKO o MabuHay na lang kame ng ANAK ko ng wala sya , advice for Better naman po sakin please ?

14 Replies

Grabe nmn kung kelan magkakababy na kayo. Ok lng sana kung hindi pa kayo kasal mas madaling makipaghiwalay.

Related Articles