HELP!!! NAG BLEED AKO AFTER INTERCOURSE WITH HUBBY

Im 8 weeks and 5 days pregnant. Weve always had active sex life but just today nagdugo ako after namin. I am worried, anyone naka experience din neto?

49 Replies

Meron talaga dto amg tataray sumagot nagaakasaya ng oras pra lang magsungit! Alam nyo wag kau magreply kung magtataray at magsusuplada lang kau kaya nga gnawa tong app na to pra magtulungan. Wala ka dpt dto kung mamasamain mo un mga nahingin ng opinions.