HELP!!! NAG BLEED AKO AFTER INTERCOURSE WITH HUBBY

Im 8 weeks and 5 days pregnant. Weve always had active sex life but just today nagdugo ako after namin. I am worried, anyone naka experience din neto?

49 Replies

Experience ko po yan mommy at 6 weeks. Nagpunta po kami sa OB next day tapos nagultrasound, tapos nakita sa ultrasound may subchorionic hemorrhage ako kaya binigyan ako ng pampakapit at inadvise na mag bed rest na lang. Kayo din po mommy punta kayo sa OB, medyo risky po yan esp nasa first trimester kayo. Para na din po masure kung ok si baby sa loob. Godbless po.

Pag first tri wag muna siguro kayo mag sex tiisin nyo muna kase di pa ganun ka stable kapit ni baby ... Na prepresure din yan kahit sabihin nating hindi natatamaan pero may pressure pa din yan ... Im 9 weeks pregnant and advice ng OB ko yan ... Bawal muna contact ingatan nyo mommy ...

5y ago

Kahit nakapag take na ng pampakapit bawal pa din sis?

Meron talaga dto amg tataray sumagot nagaakasaya ng oras pra lang magsungit! Alam nyo wag kau magreply kung magtataray at magsusuplada lang kau kaya nga gnawa tong app na to pra magtulungan. Wala ka dpt dto kung mamasamain mo un mga nahingin ng opinions.

Per my OB po, okay lang mag intercourse pero need iconsider 3 things; 1st, need po want natin, 2nd dapat po walang bleeding, 3rd, dapat po walang pain during and after. Sensitive daw po kasi ang uterus during pregancy. Pa check ka na po para sure. :)

Iwas contact na lang po muna momsh. Critical po kasi tlga first trimester since naguumpisa pa lang magform si baby. If di po tlga kaya iwasan, gentle contact na lang po muna. Go to your ob din po para macheck si baby and mabigyan ka gamot if needed

Stop po muna kayo at mejo maselan pa po ang 1st trimester kasi dun palang onti onting nagdedevelop si baby. Go to your OB po para maresetahan kayo ng pampakapit. Bedrest din po. Wag muna masyadong magkikilos lalo magbuhat ng mabibigat

Nasubrahan.. Saka 8weeks pa lang so triple ingat para kya baby.. Tiis muna kamo hanggang sa sure na makapit na c baby.. Pag 6to 9 months pwdi aman gawin un.. Kung di maselan kc nakakatulong din un para madali manganak kung normal ..

Same thing happened with me hehe ok naman si baby nung sa ultrasound ilang days after namin mag do. May spotting onte pero sabi naman ni ob malakas kapit ni baby kaya ok lang. Pero personal choice na lang namin istop muna hehe

5y ago

Tingin ko naman ok lang si baby. Pacheck up na lang po kayo para mas sure, tapos stop po muna makipag do until may go signal kay ob.

ako sis nung hindi ko pa alam na pregnant ako nag bleed din ako kaya nagpabili ako ng napkin sa mother ko akala ko magkakaroon na ko. Dineadma ko lang yug pagbibleed. Then after 3weeks tsaka ko lang naisip magpacheck up

Same scenario ma, 9weeks naman ako nuon. nagpacheck up kame and binawalan kame hanggat maaari at maselan 1st baby pa man din namin. Pacheck up mo yan ma isama mo si hubby para aware sia sa sasabihin ng ob.