HELP!!! NAG BLEED AKO AFTER INTERCOURSE WITH HUBBY

Im 8 weeks and 5 days pregnant. Weve always had active sex life but just today nagdugo ako after namin. I am worried, anyone naka experience din neto?

49 Replies

Ganyan aq mamsh first buntis q maselan tlga bnwalan aq ob q ng contact with hubby nakunan aq non mamsh. Kaya pag maselan at cnbi ni ob na bawala dpt tlga sundin lahat bilin ng ob ntn

Pacheck up ka sis para sure, mapayuhan ka ni Ob mo at maresetahan ka pampakapit kung kinakailangan. 1st tri medyo maselan kasi kaya dapat po maging maingat, hinay hinay lang dn po.

As per ob stop muna daw sa sexual intercourse kasi yong sperm ng lalaki, ang ngpapabukas ng cervix nating mga buntis, kaya nagiging cause ng bleeding or spotting.

Mamshie, na experience q po ngaun lang. Madami po bang dugo? Natatakut na ako. Ok lang ba yong baby mo? Reply namn please ano po ginawa nyo? Salamat po

Dinugo din ako nung 6 weeks inadvise ni ob magpa transv para malaman kung ok pa yung baby kasi madami dugo. Ok naman ang baby ko pero pinainom na ako ng pampakapit nun

5y ago

Ilang days bago huminto mamc ang padurugo?

Pra maiwasan ang bleeding dpt hinay2 lng pagnag do kau. At tska dpt withdrawal, kc pg ippasok mo ung tamod un dw ang dhilan na mkukunan ka. Un sbi ng OB ko.

Na experience ko po yan. 4 weeks 5 days ako nun. Nag bleed so pumunta kmi sa OB. Binigyan kami ng pampakapit. Salamat sa Diyos ok na po baby ko ngayon.

Yung pagkakaalam ko bawal sa 1st tri. Tiis lang muna mamsh dont worry pagtungtong ng 2nd tri pwede na and good news, mas maactive sex drive mo 😉

Stop muna... then punta na kay OB for sure mag prescribe na sya ng pampakapit.. delikado pa kasi pag 1st trimester.. take care po :)

Bawal magtalik pag 1st trimester, di ka ba nasabihan ng OB mo or Doctor mo? Pacheck up ka na, baka maselan ka magbuntis.