suhi

Im 7mos, 1week&4days napo. Ngpa ultrasound nako ulet, actually 2nd ultrasound ko na sya kaso suhi pa rin sya. At hndi pa rin nakita yung gender???sna pumwesto na sya ng maayos, feel a little bit worried na??

1 Reply

May chance pa po 'yan, mommy. 🙏 7-8months po naging suhi rin si baby. Naging cephalic po siya afterwards nung eto po mga ginawa ko: - Left side matulog - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - More on lakad sa umaga't hapon - Kausapin po si baby - Pray

5y ago

No problem po. Goodluck and Godbless po, mommy and kay baby. 😊🙏

Related Articles