Suhi si baby

hello mga momshie im first time preggy po.ng pa ultrasound po ako knina lng and its a boy..kaso suhi po sya 6months na po tummy ko.tanong ko po kung pag na nganak po tlagah possible po ba na suhi sya tlagah o sakaling mag iiba pa ang posisyon nya paglabas.??

Suhi si baby
31 Replies

mag cchange posistion pa po yan. maluwag pa kac sa loob ng tummy mo kaya pwede pa syang umiba ng pwesto. ganyan din sakin sa baby ko. kinabahan pa nga ako kac 7months na suhi pa din. naglagay lang ako ng headset sa may puson ko para sundan nya yung tunog tsaka kausapin mo din sya palagi para hindi kayo mahirapan pareho pag manganganak ka na. ganun kac yung ginagawa ko sa baby ko. :)

5y ago

thankyou po...😊

sakin po first baby ko suhi lahat ng ultrasound ko pero umikot siya try mo mommy lagyan ng music para umikot tapos po lagyan mo ng unan yung likod mo pag nakahiga iikot pa yan mommy. pag suhi talaga pahilot mo po sa magaling na manghihilot. ganyan po ginawa ko sa first baby ko

5y ago

thankyou momshie..i try po😊

same tayo sis... nagpa ultrasound aq nung april. 6..6months preggy... suhi din dw c baby .peo sav nman ng ob q.. iikot pa xa... wag dw mag worry...sav din ng mom q..nung pinagbubuntis nya c kua suhi din nung 7months umikot nman dw at normal nman xa nanganak...pray lng tau sis...😊😊

5y ago

hehe..pray lng tau sis... kinakausap lage ni hubby si baby sa tummy q..sav nya baby ikot kna ha...hehe tsaka nag peplay din aq ng music sa mi bnda puson mahina lng at slow music lng...pansinin mu lilikot c baby...nkakatulong din dw un sa pag ikot ni baby..😊😊

ok lang yan mommy...ako din nagpaultrasound knina..6months din tummy ko..sabi nman ng ob iikot pa yan..maliit pa daw at maaga pa..may ultrasound ulit kpag 8months c baby dun makikita if umikot na siya kasi kapag hnd umikot cs ka po

suhi si lo from beginning di na sya umikot so my ob decided na cs 1st time mom din po kasi.... pero sabi nila may chance pa umikot si baby... sa akin kasi malaki si baby hirap na sya umikot sa tummt ko

Nagpa ultrasound din ako nung 6 months preggy ako, suhi din si baby, pero nung ngpa ultrasound ako ulit nung 35 weeks na, nka cephalic na po.. Iikot pa naman yan momshie, pray lng po. 😊

iikot pyan..tsks pg mattotolog ka lgyan mo legs mo ng unan pra nkataas legs mo..gnyan lgi gngawa ko ..sa pangany ko kc suhi din sya. pero umiikot p yn..ng pgdsting ng 8months n baby ko. maus n sys

5y ago

yung unan po sa taas o sa ibaba salamat

Buti p sau nkita n gender khit suhi.bkit kya sken knina di nkita Ng OB q kc suhi p dw.pnglwng check n nya.stingin lng dw nya babae pero di p sya cgurdo kc di p nya tlga kita.

5y ago

cguro nga nxt month ulit schedule q eh Ewan q kung mag pkita n sya.

ngpaultrasound din ako kahapon suhi din si baby ko. 7mos na ako. lesser chance daw na umikot pa. pero sana mgchange position pa si baby.

5y ago

ganyan din ako sa 1st baby ko. suhi 7 months na pero umikot try niyo po na lagyan ng unan yung likod niyo laghihiga at pakinigin siya ng music banda sa puson. iikot pa yan.

sabi ng mga matatanda pwde daw kpag pinahilot pero nasa sau un kc aq pinanganak ng mama ko n suhi uala nmn masamang ngyari.

Related Articles