Suhi/suwe

Bat ganon? Nagpa ultrasound naman ako last 21 ng january? Then okay naman na hinde sya breech. Bat ngayon? Suhi nnmn? Anong gagawin ko mga momshie ? Worried nako.

7 Replies

iikot pa po yan..ako nga paiba iba sya ng posisyon kada ultrasound ko eh..pero di naman po ako nagwoworry..kakausapin mo lang sya..

Matagal pa namn siguro due date mag alala ka Kung 38weeks kana tapos Wala pa sya sa pwsto nya.. Umiikot pa Yan sila

4y ago

Sasabhihan kanamn Ng Doctor mo Kung na sa delilkadong stage kana ..

Meron pong mga OB na marunong ipa ikot si Baby. Ganyan po talaga paikot ikot po talaga si baby.

Kailn due date m? Ang alm q kc iikot pa yan. Kausapin m dn baby mo tps samahan m ng prayers..

Iikot pa yan momsh before your due pa uktrasound ka ulit

4y ago

Klan ba kbwanan mo momsh?

kinakausap ko nga e

april 5 po