How many weeks po bago magstart ng vomiting sa pregnancy journey?

I'm 7 weeks pregnant, we just found out last wk. Wala pa kasi open na OB until next week, may I ask po when do vomiting starts sa pregnancy journey? So far po nararamdaman ko is sore breast, masakit na puson from time to time, cravings ng food, pero vomiting is wala pa po...

1 Reply

nag start ako magka morning sickness saka nausea nung mag 8wks ako. hanggang mga ika 11th week. madalas whole day. yung iba naman di naglilihi, walang morning sickness, walang sumasakit. iba iba mumsh ee

5mo ago

buti kapa hanggang 11week lang🥺 ako eto 12weeks na hirap na hirap pa din at d mkakain