Pregnancy Journey

Mommies, pumayat ba kayo nung naging extremely nausea and vomiting kayo? Huhuhu! I'm so afraid once na hindi ako nadagdagan ng weight.

9 Replies

Share ko lang monthly gain weight ko hehe. Nabawasan po ako timbang due to extreme nausea and vomiting, wherein di na ako nakakakain ng maayos at madalas one meal per day then puro buscuits nalang. Advice po ni ob na normal lang yun and usually hindi sya nawawala kahit 5th month na ng pregnancy☺️ ok lang daw if skyflakes and water lang ang kainin and take light meals na hindi nakakapag-trigger ng nausea mo hehehe yung about sa timbang wala naman pong problem as long as hindi malaki yung ibinaba. Sobrang worried din ako nun kay baby baka magka-birth defects or something and as of now wala naman po problem kay baby :)) always take your pre-natal vitamins din po mommy on time.

Ako bagsak talaga bigla katawan ko nung nagsususuka ako noon. Siguro mga nasa 6 or 7 weeks palang ako non. Medyo matagal din bago bumalik yung timbang ko. Dati kasi before ako mabuntis nasa 52-53kg ako. Nung after ko magsuka suka non biglang bagsak sa 47 timbang ko. Pero ngayon nakakabawi nako kasi kain nako ng kain as in. Oras oras kumakain ako. Minsan nga kahit kakakain ko lang gutom ulit ako 😂 nasa 51kg nako ngayon. 19 weeks na 😊

normal lang po gnyan din po ako dti nothing to worry about it ibig sabhin lang nyan makapit po si baby basta iwasan lang madehydrate pagdting naman po ng 5mos or 6mos babawi ka na po ng kain yun ung sinsabi po nila na golden period 😀

Iwasan mo agad Mommy ung makaka trigger ng nausea mo pra maiwasan ang pag vomit like don't go near smells you don't like or don't eat food that makes your stomach upside down.

okay lang yan mommy kse once na natapos mo ang lihi stage babawi naman ang katawan mo iwasan mo lang po yung ayaw ng tyan mo po para di mo isuka. goodluck mommy

normal po for me. ☺️ lalo if may mga food aversions ka po. 1st trimester po as per OB normal po magbawas ng kaunting weight 😊

Pumayat din ako nun pero ngayon nakabawi na ang katawan. Di biro ang nausea at vomiting talaga.

Pumayat din ako nun pero natural Lang daw sabi doc kain ka fruits mga Hindi nakaka suka

yes. pero bumawi nung 2nd trimester.. as in bawi talaga 😅, ang taba ko na