kinakabahan

Im 7 weeks preggy wala pang makitang fetus sac palang which is dpat meron n daw sabi ni ob kasi 7weeks n daw. Next week pinabbalik niya ako para check upin uli pag wla pdin daw mkita raraspahin n dw niya ako. Sa mga nkaexperience po sana po mapayuhan ninyo ako. Salamat po

1 Reply

Nung ako 5 weeks nung nlaman kong buntis ako.. ngpa checkup agad ako.. fun sa ultrasound my gestational sac na pero wla pang fetal pole.. after 2 weeks pinabalik ako for trans v ulit.. un may fetus na and heartbeat..