5 WEEKS PREGNANT

Im 5 weeks pregnant, nag pa ultrasound ako sabi ng doctor wala pa daw siya makitang fetus pero may sac na daw, normal lang po ba yun? Wala pa din siyang heart beat. #pregnancy

5 WEEKS PREGNANT
4 Replies

Ganyan din sakin nun, momsh, gestational sac palang ang meron pero wala pang yolk sac (yung magiging fetus). Pinabalik ako after 3 weeks para malaman kung nabuo ba si baby. Thank God naman nabuo sya. I'm on my 8th months now. ☺️

Same din sakin, Pinag bedrest muna ko ng OB ko habang nag dedevelop pa heartbeat ni baby. Pag balik ko after 2 weeks, may heartbeat na 😊

mga momy ako nag pa trans v kanina wla din daw makita na heart beat sna nag kamali lang sya

Yes po… Pag ganyan po babalik kayo para mag ultrasound ulit: