preggy problem

Dec09 ngpaultra sound ako gestational sac but no fetalpole nkita Dec 11 ngspotting ako nirequest na mg pa tranv ulet ako .dec13.5w3d lumabas di sila same Ng una Kong ultrasound ....ngaun ngpunta n PO sa private. Na ob..binasa nya UNG ultra ko Sabi nya dpat daw 2months n ko at my heartbeat n pero lmlbas sa ultra ko 5w 3 d plang Wala daw mkita baby nadismaya kagad ako KC bkit daw ako bbgyan Ng pampakapit Wala nmn daw baby gestational at yolk sac lng daw walang embryo. Kya daw ako dinudugo nililinis daw matress ko hayaan ko lng daw

1 Reply

Sorry to hear about this mommy. Nangyari na din sakin before. Sabi ng OB possible din kasi na hindi masyado maganda nung machine kaya nagkakaiba.

4y ago

Isa private Isa public ako Ng pa ultrasound